Chính sách bảo hành

Thời hạn bảo hành

Tất cả mặt hàng do Jemi Việt nam cung cấp được bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy theo sản phẩm kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

Điều kiện bảo hành

1. Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.

2. Sau khi mua hàng, Jemi sẽ lưu thông tin đơn hàng của Quý Khách bao gồm Họ Tên, Số Điện thoại và địa chỉ. Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành.

3. Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại, để ngoài trời hoặc nơi ẩm ướt và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành.

4. Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

Thời gian triển khai bảo hành

Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo của Quý khách hàng, nhân viên bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

Gửi yêu cầu bảo hành

Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành 1900 633 489 hoặc email: cskh@Jemi.vn.